Tham gia CLB

2Điền thông tin vào form
3Nộp tiền Tại Clb hoặc chuyển khoản

Liên hê: karatedovnua@gmail.com, Quang Anh (083-203-4898) . 

Lịch Tập Chính

T3 T5 CN, sân nhà văn hóa Đào Nguyên

lớp mới: 18h30-20h (nâng dần thời gian)

lớp thi đâu đỉnh cao: 18h30-21h30

 

 

Quên mật khẩu?

*

Clb

Karate-do vnua bao gồm hai ý nghĩa:

  •            Karate-do là một môn võ thuật
  •            vnua là vietnam University of Agriculture, nghĩa là học viện Nông nghiệp việt nam, i. Chữ vnua ở đây ý nghĩa rằng võ đường Karate-do nằm trong khuôn viên tuyệt đẹp của trường Học viên Nông nghiệp việt nam.

Karate-do Hua là võ đường có giáo án huấn luyện 90% thi đấu đỉnh cao

Thứ hai là karate truyền thống Cách tập, chơi karate của các võ sỹ, VĐV khác với cách tập thể thao và cách tập phong trào.(tập để thi đai)

Về việc tập luyện: CLB gồm 2 lớp tập chính:

  •            Lớp cơ bản: nhằm để võ sinh làm quen với cách tập và chơi thể thao, cách tập và chơi võ, cũng như nét văn hóa của võ đường Karate Hua. Lớp cơ bản sẽ tập giáo án thi đấu đỉnh cao 80%,giáo án kyhon thi đấu đỉnh cao 20%
  •            Lớp chuyên sâu: giáo án tập luyên chuyên biệt 90% giáo án thi đấu đỉnh cao, nâng cao trình độ của võ sỹ, VĐV ngang tầm quốc gia và khu vực. (Việt Nam được đánh giá là 1 trong 10 nước mạnh về karate, mạnh thứ 2 châu Á).

CLB với chương trình huấn luyện giáo án truyền thống chuẩn WKF (Liên đoàn Karate-do thế giới).và chuẩn jkf, giáo án thi đấu đỉnh cao là do clb biên soạn dựa vào các kỳ thi đấu giải, tham khảo các giải đấu lớn quốc tê, như asiat , vô địch châu âu..., vô địch thế giới ...

Chúng tôi liên tục cập nhật và đổi mới những giáo án huấn luyện tốt nhất, nhằm tạo cho VĐV, võ sinh có một môi trường tập luyện, nâng cao các kỹ năng, rèn giũa bản thân một cách tốt nhất.( karate do- truyền thống)

Nội dung đào tạo thi đấu chuyên sâu đỉnh cao tại Karate-do Hua gồm hai phần chính: Thi đấu theo luật WKF và thi đấu liên hoàn (full contact). Nhằm tạo cho võ sinh có kỹ năng tự vệ cũng như thi đấu với các môn phái khác.

Các bài tập luyện thể lực, khí công=nội công, ngoại công= nghạnh công: giúp nâng cao thể lực cũng như kỹ năng thi đấu đối kháng và tự vệ.(nền tảng thể lực)

Không chỉ huấn luyện võ thuật mà CLB còn rèn luyện tinh thần đoàn kết, ý chí chiến đấu, tinh thần thượng võ và cả sự thân thiết, gắn bó giữa các thành viên.

Chơi võ chuyên nghiệp:

Ban HLV của võ đường trình độ chuyên môn ngang tầm quốc gia và khu vực.

Võ đường Karate Hua do HLV Lê Công chuẩn hóa về mặt kỹ thuật theo kỹ thuật JKF (Liên đoàn Karate-do Japan). Kỷ thuật karate truyền thống

Ngoài Karate-do, tại võ đường còn tập luyện môn võ Kubdo Hua. Đây là môn vũ khí truyền thống Japan, được đưa vào tập tại võ đường cho những VĐV, võ sỹ yêu thích bộ môn này, chủ yếu dành cho các HLV và các VĐV tập luyện chuyên sâu về karate.

Karate-do Hua có 1 giáo án đào tạo đặc biệt nhằm nâng cao kỹ năng tự vệ, kỹ năng thi đấu đối kháng cho các võ sinh.

Là CLB võ thuật đầu tiên được công nhận là CLB chính thức của Trường.

Được thành lập vào năm 2005, thành viên chủ yếu của CLB là sinh viên các trường ĐH và cao đẳng khu vực Gia Lâm.

Những năm gần đây CLB thu hút nhiều sinh viên, học sinh các trường ĐH nội thành tham gia.

Số lượng võ sinh mỗi năm của CLB lên tới 400-500 người/năm.

CLB tuyển sinh 2 lần/năm vào 2 tuần đầu của mỗi học kỳ.

Một số thành tích đã đạt được:

-            3 lần nhận bằng khen cấp thành phố.

-            2 lần bằng khen cấp trường tạo sân chơi lành mạnh cho SV, nâng cao sức khỏe tạo lòng tự tin và tinh thần đoàn kết giữa các sinh viên…..

-         tham gia các giải đấu karatedo các trường đài học phía bắc, và đạt được nhiều huy chương 1 HCV 2 bạc 3 đồng, và nhiều thành tích trong các giải khác

 hanhchinh44

TOP